Hợp tác kinh doanh

Công Ty TNHH Dịch vụ Đỗ Quân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối sỉ văn phòng phẩm, và cũng đồng thời nhà phân phối chính thức những thương hiệu dụng cụ văn phòng – văn phòng phẩm như : THIÊN LONG, PLUS, SDI, PENTEL, CASIO, HORSE , DOULBE A, IK PLUS…v.v..

Với Thương hiệu và Uy tín mà Văn Phòng Phẩm Giá Tốt đã xây dựng hơn 10 năm qua. Đỗ Quân Cam kết Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất và Giá văn phòng phẩm mà chúng tôi cung cấp cũng tốt nhất.

Văn phòng Phẩm Giá tốt xin gửi lời Cảm ơn Chân thành đến Tất cả khách hàng đã và đang sử dụng Văn phòng phẩm của chúng tôi!

Công ty TNHH Dịch vụ Đỗ Quân có 2 kênh bán hàng riêng biệt:

1. Giá phân phối sỉ: Cung cấp giá sỉ cho các hệ thống nhà sách, các công ty chuyên kinh doanh văn phòng phẩm, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm.

2. Giá bán lẻ trực tiếp cho khách hàng: Bán cho các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học và các công ty thuộc lĩnh vực thương mại, sản xuất…v.v..

Các khách hàng mua sỉ tiêu biểu:

Hệ thống nhà sách từ Bắc vào Nam..v.v..

Các Đại Lý cung cấp Văn Phòng Phẩm Cấp 1 từ Thanh Hóa – Nghệ An đến Kiên Giang – Cà Mau…

Ghi chú: Vì giá bán sỉ của chúng tôi phân cấp theo từng đại lý và từng tỉnh thành, nên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi được tư vấn chia sẽ, và báo giá cho quý khách với mức giá ưu đãi nhất.

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Dịch vụ Đỗ Quân

Địa chỉ: Số 50/624, Tổ 13, KP.5A, P.Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0914176739 – Hiền :0983426339 – Tuấn :0944344686

Email: ctydoquan@gmail.com

Bài viết khác

Chính sách bảo mật thông tin

Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật một cách cẩn thận để có được một sự hiểu biết rõ ràng về cách thức thông tin thông tin cá nhân của bạn được thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý tại Văn Phòng Phẩm Giá Tốt Những thông tin cá nhân nào được…

Phương thức thanh toán

Công ty TNHH Dịch vụ Đỗ Quân có chính sách thanh toán như sau : Đơn hàng trong tháng có giá trị từ 1-4 triệu, Quý khách vui lòng thanh toán Tiền mặt (không công nợ) Đơn hàng trong tháng từ 5-10 triệu, Quý khách có thể công nợ thời gian tối đa là 15…

Chính sách đổi trả miễn phí

Văn phòng phẩm là hàng brand new 100% nguyên đai nguyên kiện. Vì vậy khi quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra kỹ càng bảo đảm đúng số lượng và chất lượng của nhà sản xuất. Sản phẩm được giao nếu không đúng yêu cầu của quý khách về chủng loại, quy cách, nhãn…

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng đơn khách lẻ Thời gian giao hàng: Từ 1-4h Kể từ khi nhận được đơn hàng trong ngày làm việc. Giá Trị đơn hàng từ 1 triệu 500 nghìn (Không bao gồm giấy) Đỗ Quân sẽ hỗ trợ Free ship. Nếu dưới 1 triệu 500 nghìn tùy theo Phường và tuyến…

0914.176.739 (Hiền)